Cooperation

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN

 

VIETSTANDARD VIỆT NAM

VietStandard “Commit to provide the best of the best quality in selling good-service” in the construction and industry equipment and raw material.

Công ty Vietstandard được thành lập năm 2012 với mong muốn “một sứ mệnh phục vụ”. Đó là một lựa chọn bất biến, và mong mỏi về một xã hội tốt đẹp hơn. Thành lập tháng 3/2012, với ý tưởng ban đầu phục vụ việc cung cấp thực phẩm sạch và tư vấn chất lượng. Hiện tại, mảng kinh doanh chính của chúng tôi là phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc các ‘Sản phẩm- Dịch vụ’ tổng thể, trong lĩnh vực Máy Công Nghiệp, Máy Xây Dựng, Logistic.

Về nhà cung cấp, chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu:

  • Europe: Carmix, MB, Utilev, Manitou,…
  • Korea: KCP, Kanglim, …
  • China & Taiwan: Artison, Taiflift, KangHong, Mountain Raise, SDLG, Shantui, Maximal, Hangcha, Niuli,…

Về nhân sự, bên cạnh đội ngũ quản lý chủ chốt có 15-20 năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường đại học uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, VietStandard không ngừng tìm kiếm nhân sự để bổ sung vào đội ngũ đang lớn mạnh của mình. Những con người giàu đạo đức và đạo đức nghề nghiệp, luôn luôn được chào đón tại Vietstandard Việt Nam.

Bạn hàng của Vietstandard có mặt ở cả 3 miền, trong các lĩnh vực khác nhau và đến từ các quốc tịch khác nhau. Phương châm kinh doanh của công ty Vietstandard là: “CAM KẾT QUÝ HƠN VÀNG”. Chúng tôi luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình trong tư vấn, phục vụ quý khách. Quý khách hàng là “Khách quý của Vietstandard”. Nó không chỉ giới hạn trong công tác sau bán hàng, mà công ty Vietstandard cam kết thực hiện trong tất cả các khâu cung cấp sản phẩm dịch vụ. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chủ chốt giàu kinh nghiệm đã có từ 10-23 năm trong nghề; Công ty Vietstandard đã và đang mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Sản phẩm nổi bật